Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng đăng ký Email trong WordPress

Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng đăng ký Email trong WordPress

Bạn có muốn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng số người đăng ký email của bạn? Nếu bạn không tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội sau để xây dựng danh sách email của mình, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội to lớn. Tại sao email và tích hợp truyền thông xã hội lại quan trọng đến vậy đối với mọi doanh nghiệp và chỉ cho bạn cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy người đăng ký email trong WordPress.

Tiếp thị qua email so với truyền thông xã hội - nào là tốt hơn?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ các chủ doanh nghiệp mới là gì thì tốt hơn khi nói đến tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông xã hội ?
 
Các phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cơ hội tuyệt vời để tương tác với người dùng của bạn và giữ họ tham gia. Tuy nhiên, không có gì tiếp thị qua email khi tham gia.

>>> Xem thêm: Các Plugin không hoạt động sẽ làm chậm Wordpress? Bạn có nên xóa không

Thứ nhất, tiếp thị email rất hiệu quả . Với mỗi 1 đô la chi tiêu, tiếp thị qua email tạo ra lợi nhuận là 38 đô la. Mặt khác, ít hơn một nửa các nhà tiếp thị đồng ý rằng các phương tiện truyền thông xã hội mang lại cho họ bất kỳ lợi tức đầu tư nào cả.
 
Các nền tảng xã hội như Facebook kiểm soát chặt chẽ phạm vi tiếp cận của bạn tới những người theo dõi của riêng bạn. Chỉ có khoảng 2% người hâm mộ trên Facebook của bạn sẽ thấy cập nhật của bạn. Ngay cả tweets của bạn sẽ được hiển thị cho người sử dụng trong một thời gian rất ngắn trước khi nó bị đẩy xuống bởi các tweets khác. Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội cũng giữ quyền chặn tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do nào.
 
Ngay cả khi phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị đang làm việc tốt cho bạn bây giờ, đó là không đảm bảo để cuối cùng. Các trang web truyền thông xã hội đến và đi (không ai sử dụng Friendster, MySpace hoặc Digg nữa). Khi chúng biến mất, tất cả các công việc khó khăn bạn đưa vào xây dựng một sau đây là đi quá.
 
Email cho phép bạn truy cập trực tiếp tới người đăng ký. Quan trọng nhất, bạn sở hữu danh sách email của bạn và không ai có thể lấy đi người dùng của bạn.
 
Chúng tôi không nói rằng bạn không nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tập trung hơn vào việc xây dựng một danh sách email cho ROI cao hơn và các mục tiêu tiếp thị dài hạn.
Nhiều chủ trang web thành công sẽ cho bạn biết rằng không phải bắt đầu một danh sách email là sai lầm lớn nhất mà họ thực hiện khi bắt đầu. Xem bài viết của chúng tôi về việc xây dựng danh sách email của bạn là rất quan trọng ngày hôm nay để biết thêm về chủ đề này.
 
Tin tưởng về tầm quan trọng của danh sách email của bạn? Hãy xem làm thế nào bạn có thể tận dụng các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn để có được nhiều thuê bao email hơn.
 
Bạn cần Bắt đầu Xây dựng Danh sách Email của mình là gì?
 
Có ba điều bạn cần để bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.
Một trang web hoặc blog
Một dịch vụ tiếp thị qua email
Phần mềm 
 
Bạn cũng cần một dịch vụ tiếp thị qua email. Nó giúp bạn thu thập địa chỉ email, quản lý danh sách email của bạn, và gửi email. Quan trọng nhất là sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email sẽ giúp bạn tuân thủ luật spam email và đảm bảo rằng các email của bạn không nằm trong thư mục spam.
 
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng liên hệ Constant . Đây là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Để biết thêm các đề xuất, hãy xem danh sách các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi .
 
Cuối cùng, bạn sẽ cần một phần mềm dẫn đầu thế giới như OptinMonster . Đây là cách hiệu quả nhất để chuyển đổi khách truy cập trang web và người theo dõi truyền thông xã hội thành người đăng ký email. Xem nghiên cứu trường hợp của chúng tôi về cách chúng tôi tăng thuê bao email của chúng tôi lên 600% với OptinMonster .
 
Một khi bạn đã có trang web, bản tin email và phần mềm thế hệ lãnh đạo được thiết lập, bạn có thể bắt đầu với những kỹ thuật tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và email này.

1. Thu thập Địa chỉ Email Từ Trang Facebook của bạn

Nếu bạn có trang Facebook thành công, bạn có thể có rất nhiều người hâm mộ chưa bao giờ truy cập trang web của bạn trước đây. Cách dễ dàng để chuyển đổi những người hâm mộ thành người đăng ký bằng cách thêm liên kết nổi bật vào biểu mẫu đăng ký qua email.
 
May mắn thay, Facebook đã thực hiện điều này dễ dàng bằng cách giới thiệu nút gọi hành động cho các trang kinh doanh. Các nút này được hiển thị nổi bật ở đầu hình ảnh bìa của bạn và hiển thị mà không cần cuộn.

 
Để thêm một nút đăng ký vào trang Facebook của bạn, bạn sẽ cần phải truy cập trang Facebook của bạn và nhấp vào nút Thêm một nút màu xanh .

 
Điều này sẽ mang lại một popup với nhiều lựa chọn. Bạn cần nhấp vào tab Nhận liên lạc với chúng tôi và sau đó chọn Đăng ký .
Tiếp theo, bạn cần phải cung cấp liên kết đến trang web của bạn nơi người dùng sẽ được đưa đến khi họ nhấp vào đăng ký.

 
Liên kết phải là trang trên trang web của bạn có biểu mẫu đăng ký email. Đừng quên bấm vào nút add để lưu thay đổi của bạn.
Đó là tất cả! Khách truy cập vào trang Facebook của bạn sẽ thấy nút gọi hành động nổi bật để họ đăng ký danh sách email của bạn.

2. Sử dụng lại Facebook Retargeting / Tiếp thị lại PixelBạn đã nhận thấy rằng sau khi bạn truy cập trang web, bạn thường bắt đầu thấy quảng cáo trên Facebook?

 
Đây được gọi là nhắm mục tiêu lại hoặc tiếp thị lại. Những trang web này sử dụng công nghệ retargeting của Facebook, thường được gọi là Facebook Pixel.
 
Pixel nhắm mục tiêu lại không thêm bất cứ điều gì hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn. Nó đơn giản chỉ gửi cookie của trình duyệt tới khách truy cập của bạn, để Facebook có thể nhận ra chúng.
 
Sau khi khách truy cập trang web rời khỏi trang web của bạn và truy cập Facebook, họ sẽ thấy quảng cáo của bạn chỉ nhắm mục tiêu đến họ.
 
Thực hiện theo hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Facebook retargeting / tiếp thị lại pixel trong WordPress . Sau đó, hãy kiểm tra các mẹo này để tối ưu hoá các quảng cáo Facebook của bạn cho các chuyển đổi .

3. Sử dụng quảng cáo trên Facebook để thúc đẩy các trang với các đề nghị đặc biệt

Thường mọi người do dự để cung cấp cho địa chỉ email của họ, nhưng trở nên sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn khi bạn cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị để trao đổi.
 
Những ưu đãi đặc biệt này để đổi lấy địa chỉ email cũng được gọi là nam châm chì . Nam châm dẫn phổ biến bao gồm sách điện tử, trang tính, mẫu, báo cáo, phiếu giảm giá và hơn thế nữa. Phiếu mua hàng được nhắm mục tiêu của bạn hướng đến đối tượng cụ thể, bạn sẽ nhận được nhiều địa chỉ email hơn.
 
Bạn có thể tạo trang đích hoặc bài đăng trên blog trên trang web có tính năng nam châm chì của bạn và sử dụng chiến dịch OptinMonster để thu thập địa chỉ email. Đây là hướng dẫn về cách tạo chiến dịch OptinMonster đầu tiên của bạn để xây dựng danh sách email của bạn .
 
Sau đó, tạo quảng cáo trên Facebook cho đề xuất miễn phí đặc biệt của bạn có liên kết đến trang đích của bạn. Kỹ thuật này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi kết hợp với Facebook tái truy cập, bởi vì bạn đang quảng cáo cho những người đã thể hiện sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

4. Thêm liên kết vào trang đăng ký của bạn trong các video trên YouTubeBạn có điều hành một kênh YouTube? Bạn có thể giữ liên lạc với người xem của mình bằng cách thêm các cuộc gọi hành động và URL ngay trong video của bạn.

 
Một lần nữa, thật thông minh để khuyến khích người dùng nhấp vào các liên kết. Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến làm điều đó bằng cách cung cấp nội dung thưởng, tài liệu học tập, phiếu giảm giá và giảm giá đặc biệt.
 
Bạn có thể dễ dàng thêm liên kết vào video của mình bằng cách chuyển đến Trình quản lý video của bạn , sau đó nhấp vào Chỉnh sửa »Thẻ» Thêm thẻ . Sau đó, bạn có thể thêm một liên kết đến trang web của bạn.
 
Khi người dùng ghé thăm trang web của bạn, bạn có thể sử dụng một trang đích với chiến dịch OptinMonster để hiển thị cho họ các phiếu mua hàng được nhắm mục tiêu. Tính năng phát hiện giới thiệu của OptinMonster giúp dễ dàng nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn để chỉ những người hâm mộ YouTube của bạn mới thấy được.

5. Khởi động Chiến dịch quảng cáo Twitter


Quảng cáo trên Twitter là một nền tảng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để tăng cường các nỗ lực phát triển dẫn đầu của bạn.

 
Trên thực tế, Twitter thậm chí còn cho phép bạn chạy các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng trực tiếp trong luồng Tweet của người dùng. Bằng cách này người dùng có thể đăng ký danh sách email của bạn mà không cần để lại Twitter.
 
Bạn cũng có thể sử dụng Quảng cáo trên Twitter để hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của trang web của bạn.

6. Quảng bá các bài đăng cũ với các mục tiêu được nhắm mục tiêuNếu bạn đã viết blog một thời gian, sau đó bạn đã có nhiều nội dung mà những người theo dõi mới của bạn có thể không nhìn thấy.

 
Chia sẻ bài đăng cũ cho phép bạn chia sẻ nhiều nội dung với người dùng của bạn trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội. Điều này làm tăng sự tham gia của người dùng vào hồ sơ xã hội của bạn, đồng thời nó mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.
 
Bạn có thể sử dụng plugin Revive Old Post để tự động chia sẻ bài đăng cũ của bạn trên các trang web truyền thông xã hội. 
 
Sau đó, bạn có thể sử dụng các tham số mục tiêu chỉ hiển thị với khách truy cập nhấp vào các bài đăng cũ đó. Bạn có thể sử dụng nâng cấp nội dung , ưu đãi đặc biệt, tải xuống miễn phí, v.v.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để thay đổi tiền tố cơ sở phân loại trong Wordpress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng số người đăng ký email trong WordPress.

Chúc bạn thành công!

-------------------------||-------------------------

Tổ chức giáo dục EduVIE chuyên đào tạo thiết kế web uy tín ở Hà Nội cho bạn


Tin tức liên quan

14 mẹo quan trọng để bảo vệ vùng quản trị WordPress của bạn

Bạn có thấy rất nhiều cuộc tấn công vào khu vực quản trị WordPress của bạn? Bảo vệ khu vực quản trị khỏi bị truy...

Làm thế nào để thêm GIF động trong WordPress

Bạn có muốn thêm GIF động vào bài viết trên blog WordPress của mình không? Đôi khi khi bạn thêm một GIF động...

Cách giúp bạn nhúng một mẫu Google trong WordPress

Bạn có muốn nhúng một mẫu của Google vào WordPress? Các biểu mẫu của Google dễ dàng nhúng vào bất cứ đâu...

Các plugin không hoạt động sẽ làm chậm WordPress? Bạn có nên xóa không.

Gần đây, có rất nhiều người đã hỏi về các plugin đã hủy kích hoạt làm chậm WordPress và liệu họ có...

Làm thế nào để thay đổi tiền tố cơ sở phân loại trong WordPress

Bạn có muốn thay đổi tiền tố cơ sở danh mục trong WordPress? Theo mặc định, WordPress sẽ tự động...

Bình luận của bạn