Bán biệt thự , liền kề khu đô thị thiên mã sơn tây

Khu Đô Thị Thiên Mã 

Bản Hòa Ca Đất Trời – Nơi Giao Thoa Hội Tụ

khu-do-thi-thien-ma

 

Khu đô thị thiên mã Cách Hà Nội 40km, cách trục Đại lộ Thăng Long 5,5 km, Khu đô thị cao cấp Thiên Mã tại Sơn Tây mở ra không gian sống mới cho khách hàng – không gian hiện đại nhưng gần gũi thiên nhiên. 

Dự án do Công ty Cổ phần và Xây dựng Hoàng Phát làm chủ đầu tư, có tổng diện tích là 100.216m2, bao gồm đất ở (56.523,2m2 chiếm 56,401%), đất công trình công cộng (4.426 m2 chiếm 4.416%), đất cây xanh (2.157m2 chiếm 2,15%), đất công trình dịch vụ (5.216m2 chiếm 5,2%), đất giao thông (31.839,8m2 chiếm 31,825%). Tổng số dân dự kiến khoảng 1.800 người.

Khu đô thị Thiên Mã sơn tây là khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan mang phong cách Châu Âu. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng. Khu đô thị Thiên mã được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu trung tâm thương mại, kết hợp nhà ở, nhà hàng, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, sân tập Golf, bể bơi được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận tiện cho người sử dụng.

Dự án có 358 lô đất, bao gồm 250 lô liền kề và 108 căn biệt thự cao cấp. Các căn biệt thự khu đô thị thiên mã có diện tích từ 100 m2 đến 300 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc mở, trang thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng. Dự án còn được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí quốc tế…

Dự án có vị trí khá thuận lợi về hạ tầng giao thông như: Nằm sát quốc lộ 21, đường lên dự án là Đại lộ Thăng Long vừa thông tuyến. Thông tin quy hoạch mở rộng quốc lộ 21, 32 sẽ đem lại sự thông thoáng, tiện ích giao thông cho khu vực phía tây Hà Nội.
Cùng với các dự án lớn trên trục Đại lộ Thăng Long như Geleximco, Bắc An Khánh, Nam An Khánh, khu đô thị Thiên Mã sẽ góp phần tạo ra một cộng đồng dân cư trí thức, hiện đại cho khu vực này.

Ngoài ra, khu đô thị cao cấp Thiên Mã còn được thụ hưởng phong cảnh thiên nhiên của núi Ba Vì, hồ Đổng Mô cùng với các khu vui chơi giải trí như Ao Vua Khoang Xanh, khu trượt cỏ, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lịch Suối Hai, sân gofl Đồng Mô… Không gian thiên nhiên nơi đây sẽ góp phần quan trọng trong việc hình thành khu dân cư mới, tăng thêm mỹ quan cho khu vực và cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.


Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và mức giá vừa phải, cùng với những tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, khu đô thị Thiên Mã được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần và Xây dựng Hoàng Phát cùng đơn vị hợp tác phát triển  đất nền liền kề diện tích 100 m2 và biệt thự 300 m2, khách hàng được tự chọn lô với giá 6 triệu đồng/m2. 

Hotline: 0988.696.624 ( Mr Trường )

Bán biệt thự , liền kề khu đô thị thiên mã sơn tây
5 (100%) 8 votes