Bảng Giá Cocobay Towers Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Căn hộ Cocobay towers đã được cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo số 1 thế giới đặt mua và chủ đầu tư cũng đang bắt đầu xây dựng bảng giá cocobay towers để phù hợp với khách hàng nhất.

Ngày 27/04/2017 vừa qua, trong buổi lễ ra mắt chính thức dự án Tòa tháp đôi Cocobay Towers nằm trong Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng của Tập đoàn Empire tại Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo – CR7 đã tới dự và chính thức ký xác nhận sẽ đặt mua căn hộ Condotel sang trọng tại dự án và trở thành khách hàng danh dự của Cocobay Towers.

Tại sự kiện, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ, ngay khi được người bạn thân thiết từ Việt Nam, bà Coco Trần – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire chia sẻ về Tòa tháp đôi Cocobay Towers, Cristiano Ronaldo đã ngay lập tức quyết định trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại đây và chính thức ký tên xác nhận đặt mua một căn hộ Condotel sang trọng tại Cocobay Towers ngay trong sự kiện ra mắt tại Madrid lần này và thông báo rằng: "Cocobay, My Home in Vietnam" (Cocobay, ngôi nhà của tôi ở Việt Nam). Bởi với anh, Việt Nam từ lâu đã là đất nước đầy cuốn hút với những giá trị văn hóa đặc sắc của Châu Á, với bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất. Và riêng Đà Nẵng lại gợi cho anh cảm giác như tại quê nhà.

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu về Cocobay Towers, Cristiano Ronaldo nhận thấy Tòa tháp đôi như một minh chứng sống động cho tính cách và thành công của anh – người có ý chí vươn lên mạnh mẽ, tràn đầy sức trẻ và bản năng luôn rạo rực thúc bách thành công để dẫn đầu. Đó là điều mà anh đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình – một vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp toàn cầu. Và anh tin rằng, Cocobay Towers chắc chắn sẽ tạo ra sự thay đổi trong lối suy nghĩ của tất cả mọi người về Đà Nẵng, và thậm chí là cả Việt Nam.

Từ những gì cầu thủ số 1 thế giới đã làm đã tạo lên cơn sốt rất lớn đến quỹ căn hộ tại đây và đã có khá nhiều khách hàng cũng đang chuẩn bị đầu tư khi quỹ căn hộ có bảng giá, nhưng nếu bạn là người nắm bắt cơ hội tốt hãy đặt tiền ngay trước khi có bảng giá để lấy được căn đẹp tầng đẹp nhất vì giá đã có giá chung của chủ đầu tư chứ không phải giá riêng lên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ 0904.820.822 để biết thêm thông tin và quỹ căn của dự án.

 

Bảng Giá Cocobay Towers Trực Tiếp Chủ Đầu Tư
5 (100%) 10 votes