Dự Án Cocobay Đà Nẵng Lên Ngôi Ở Thị Trường Bất Động Sản Giải Trí

Bất Động Sản giải trí một lĩnh vực hoàn toàn mới trong năm 2016 nhưng đối với Dự Án Cocobay thì khách hàng đã quá hiểu, quá ngấm về dự án và biết rõ dự án đến từng chi tiết rồi.

Khi thời gian mới ra mắt dự án cocobay đà nẵng thì chắc hẳn ai quan tâm dự án cũng đã một lần tham khảo thì đã biết nhà mẫu được xây dựng tại dự án đẹp đến mức độ sinh động cảnh tưởng hoàn toàn giống thực tế đến mức độ nào. 

Đã rất nhiều khách hàng  bỡ ngỡ khi thời kỳ đầu mở bán và ra mắt căn hộ mẫu với vẻ đẹp tự nhiên chú trọng và sinh động trong căn hộ tạo sự hài hòa trong căn phòng với thiên nhiên.

Để không làm chậm cũng như phải để khách hàng thêm sự lo lắng suy nghĩ đắn đo khi đến với cocobay đà nẵng chủ đầu tư đã lần đầu tiên có mặt và xây dựng ở Việt Nam dành cho khách hàng đó là lắp Camera tại công trình để những khách hàng đã mua và đang muốn mua có thể thường xuyên quan sát tiến độ thi công như nắm rõ vật liệu xây dựng , chất lượng công trình đến đâu để có thể tin tưởng và đầu tư vào dự án hay không.

Đã là một chủ đầu tư đi đầu trong lĩnh vực giải trí thì nay chủ đầu tư lại còn kết hợp vào bất động sản lên dự án Cocobay càng thêm độ nóng bỏng trên thị trường ví như một cô gái đẹp luôn được các tràng trai nhìn say đắm và săn đón.

Đã từ lâu thị trường bất động sản không còn được đón những đợt gió mạnh như đợt mở bán Cocobay Coco Ocean Spa Resort Đà Năng nên khách hàng ai lấy đều rất bỡ ngỡ có chút hào hứng nhưng vẫn có chút lo âu vì cam kết của chủ đầu tư quá thu hút khách hàng với lợi nhuận lớn nhất 12% trong 8 năm đây đang là kỷ lục mới về sự cam kết dành cho khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng và cho thuê của các chủ đầu tư.

Không những lợi nhuận lớn mà khi khách hàng mua còn được sở hữu những phần quà giá trị riêng cho từng căn hộ từ 1 đến 3 ngủ. Phần quà thì luôn giá trị và khách hàng cũng luôn hiểu nhưng để có được thì còn tùy thuộc vào vận may của bạn để có thể nhận được phần qua lớn tới đâu.

Chỉ trong thời gian ngắn mở bán thì bảng giá bán hay bảng lock căn hộ đã có quá nhiều thay đổi với những căn hộ hướng biển luôn được khách hàng trú trọng đặt trong tâm và luôn được bán đầu tiên trong bảng hàng.

Để có thể chọn được một căn đẹp của Cocobay đà nẵng thì không gì tốt hơn quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay số hotline dự án : 0904.820.822 để được tư vấn chuyên sâu hiểu sâu về dự án cũng như chọn phương thức phù hợp mà đem lại lợi nhuận cao nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc! 

Dự Án Cocobay Đà Nẵng Lên Ngôi Ở Thị Trường Bất Động Sản Giải Trí
5 (100%) 6 votes