Legend Park ngôi sao sáng của quận Hà Đông

hoang-ngan-building


Legend Park ngôi sao sáng của quận Hà Đông

Kết nối các tuyến đường huyết mạch , hạ tầng hiện đại đồng bộ sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn đang là lợi thế thu hút khách hàng của dự án Legend park

Trong bối cảnh hiện nay ,trung tâm thành phố đang là nơi rất là đông đúc dân cư cảnh tắc đường là hình ảnh hằng ngày bắt buộc không thể thiếu .Trước nhu cầu về nhà ở có xu hướng tăng mạnh , nguồn Bất Động Sản chưa thực sự nhiều và chất lượng dự án tốt thì càng ít .nhiều dự án có tiến độ xây dựng rất là tốt thì cũng có nhiều dự án chỉ ”rùm beng” giai đoạn đầu rồi sau đó thi công cầm chừng, khiến người mua nhà như ngồi trên  “tổ kiến lửa”. Tuy vậy, Legend Park vẫn là dự án hiếm hoi nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng .

hoang-ngan-building

Nằm không xa trung tâm thành phố . chỉ mất 10 phút là bạn có thể vào nội thành . dự án nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu ) đây là con đường huyết mạch của quận Hà Đông. Chính nhờ vị trí vàng này , cư dân của dự án có thể sử dụng những giá trị cốt lõi cho cuộc sống như giáo dục, giải trí và thương mại, y tế .

Điểm đáng chú ý của dự án là mặc dù nằm ở khu trung tâm nhưng lại không giáp với mặt đường quá nên không ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào và khối bụi. Vì vậy ,các cư dân tại dứan có thể tận hưởng cuôc sống xanh mát, trong lành mà vẫn đầy tiện nghi với lợi thế tiện ích nội khu hiện đại 3 tầng thương mại ngay dứoi chân toàn nhà. Legend Park đã ,đang vầ sẽ chửng tỏ là “ngôi sao” thu hút cả khách hàng và đầu tư sản phẩm.
 

Tìm hiểu thêm dự án lân cận tại đây

Legend Park ngôi sao sáng của quận Hà Đông
3.04 (60.73%) 275 votes