Nội thất sang trọng của Căn Hộ Condotel Eastin Phát Linh

anh-noi-that-eastin-phat-linh-1

Căn Hộ Condotel Eastin Phát Linh

Dự Án Eastin Phát Linh được chủ đầu tư Hoa Lư rất chú trọng trong mọi khâu của dự án dù vậy chúng ta vẫn không thể hình dung ra được một căn hộ tráng lệ được thiết kế vô cùng tinh tế trong căn hộ khách sạn hàng sang Eastin Phát Linh này.

anh-noi-that-eastin-phat-linh

Mới chỉ là dự án đầu tay trong chuỗi dự án bất động sản sắp tới của chủ đầu tư Hoa Lư nhưng luôn muốn khẳng định thương hiệu nổi tiếng tại Quảng Ninh cũng như trên thị trường Việt Nam và vươn xa hơn ra thị trường quốc tế, Chủ đầu tư đã rất tốn kém khi thuê đơn vị thiết kế nổi tiếng để tạo nét riêng biệt trong từng căn hộ Condotel Eastin phát linh.

 Được nhắc đến như : "Rồng Hạ Thế – Tinh Hoa Hội Tụ" hay "Ngọc Sinh Ra Vượng Khí Phồn Vinh" Căn hộ condotel Eastin Phát Linh xứng đáng là viên ngọc quý trong mắt các nhà đầu tư.

anh-noi-that-eastin-phat-linh-1

Với các căn hộ khách sạn thiết kế sang trọng lịch lãm toát lên sự quý phái, mọi góc nhìn đều hướng trọn biển tạo góc nhìn tối đa đã giúp cho căn hộ luôn có sức thu hút tạo dấu ấn lớn trên thị trường condotel phía bắc. Với sự đầu tư tỷ mỉ, trau truốt trong từng đường nét thiết kế, sự sang trọng nội thất eastin phát linh sẽ là những điểm đến nghỉ chân mỗi khi du lịch tại bãi cháy hạ long khiến khách hàng luôn lưu luyến không muốn rời xa.

Để có thông tin chi tiết về dự án để quý khách có thể đầu tư hãy truy cập ngay : Eastin Phát Linh hoặc gọi hotline: 0903.233.372 để được chọn căn tầng ưng ý nhất phù hợp với gia đình mình

Nội thất sang trọng của Căn Hộ Condotel Eastin Phát Linh
5 (100%) 3 votes