Phân Tích Shoptel Naman Homes Đà Nẵng

Những lý do nên đầu tư Shoptel Naman Homes Đà Nẵng năm 2019. 

Shoptel là một mô hình bất động sản mới tại thị trường Việt Nam. Và mô hình này đã xuất hiện tại Đà Nẵng với những chính sách đầu tư hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã nghiên cứu về loại mô hình này nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ shoptel là gì? 

Định nghĩa Shoptel là gì?

Shoptel là mô hình bất động sản mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2016. Hiện nay, mô hình shoptel đã xuất hiện tại các dự án bất động sản ở Phú Quốc. Theo cách hiểu đơn giản nhất, shoptel là sự kết hợp của “shopping” và “hotel”, là việc kết hợp mua sắm và nghỉ dưỡng. Đây là mô hình nâng cấp hơn so với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng như: Shophouse, Condotel,…

Theo các thiết kế xây dựng phổ biến, mô hình shoptel thường được bố trí không gian tầng 1 để phục vụ các hoạt động kinh doanh mua bán thương mại, từ các tầng trên trở đi thì phục vụ mục đích nghỉ dưỡng. Do đó, shoptel có được cả hai công năng là nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại, thanh khoản rất tốt.

Shoptel có ưu điểm gì?

Thứ nhất: Mặc dù mô hình shoptel là mô hình mới tại Việt Nam nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn và rất có tiềm năng đầu tư. Mô hình này là tổng hợp của các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trước đây. Bên cạnh đó, mô hình Shoptel tại đà nẵng chưa có dự án nào có, độ cạnh tranh không cao, có thể nói đây là mô hình tiềm năng rất đáng đầu tư.

Thứ hai: Đây là loại hình kinh doanh mới đặt chân vào thị trường Đà Nẵng nên mức độ cạnh tranh của mô hình Shoptel rất thấp. Bởi vì rất ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có mô hình này, có thể nói đây là mô hình tiềm năng rất đáng đầu tư.

Thứ ba: Thiết kế của dự án shoptel thường sẽ tối ưu hơn mô hình shophouse hay khách sạn.

Thứ tư: Nhà đầu tư có thể khai thác tối đa công năng sử dụng, tăng lợi nhuận bởi shoptel có công năng “kép”.

Thứ năm: Thiết kế cảnh quan thường được chú trọng hơn, đặc biệt là các tiện ích đi kèm có sự đầu tư đồng bộ.

Thứ sáu: Có sự kết hợp giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư trong việc khai thác và vận hành nên tính thanh khoản dự án cực tốt, doanh thu cao và cơ hội gia tăng giá trị đầu tư lớn.

Shoptel có nhược điểm gì?

Cùng với vô số những ưu điểm mà hiếm loại hình bất động sản đà nẵng nào có được, mô hình này cũng có một số nhược điểm nhà đầu tư cần lưu ý như sau:

Thứ nhất: Số tiền bỏ ra đầu tư shoptel Naman Homes thường khá lớn, với mức giá khoảng trên 80 triệu/m2. Tuy nhiên, các dự án thường sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi để thu hút nhà đầu tư.

Thứ hai: Lượng khách du lịch ghé thăm khó có thể đồng đều. Để giải quyết bài toán này, tại Đà Nẵng, Empire Group khi “tung” ra thị trường bất động sản phương thức thanh khoản vô cùng tốt với chính sách ngân hàng hỗ trợ 70%. Đây cũng là một ưu đãi để khắc phục được nhược điểm này của mô hình shoptel.

Những lý do nên đầu tư shoptel Naman Homes Đà Nẵng năm 2019

Sau khi tìm hiểu và biết được tiềm năng của mô hình shoptel, nhà đầu tư có thể xem xét những lý do nên đầu tư shoptel Naman Homes năm 2019 dưới đây. Và đặc biệt mô hình này đã có ở dự án của tập đoàn Empire Group. Những lý do để nhà đầu tư sở hữu shoptel có thể kể đến như:

  • Shoptel Naman Homes Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường du lịch đà nẵng hội an

Mô hình shoptel được  Empire Group đầu tư xây dựng trong tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất đông nam á ( Cocobay), Nằm giữa hai sân Gold lớn và thuộc quần thể siêu dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng  giải trí với quy mô 6.000 căn condotel và hàng nghìn phòng khách sạn từ 3 – 4 sao.

 

  • Shoptel là sự kết hợp tuyệt vời tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Trước một sản phẩm mang trong mình tiềm năng phát triển du lịch vô cùng to lớn, tập đoạn Empire Group đã xây dựng những chiến lược phát triển vô cùng độc đáo. Shoptel chính là một hướng đi mới, mở ra kênh đầu tư thu bộn tiền cho nhà đầu tư.

  • Shoptel Naman Homes là một sản phẩm của tập đoàn Empire Group

Dự án Naman Homes nói chung và sản phẩm Shop nói riêng chính là tâm huyết của Empire Group với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Là một dự án được phát triển từ tập đoàn đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, Shoptel Naman Homes hứa hẹn sẽ được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích trứ danh đến từ Empire Group.

Hướng đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hội tụ tất cả những tiện nghi sang trọng và đồng bộ, Empire Group đã đưa ra sản phẩm Shoptel , Shophouse, Villas & Riverside, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng về một trung tâm giải trí, mua sắm, ăn uống. Các căn shoptel tại dự án trải dài gần bờ biển và nằm cùng phân khu với gần hàng ngàn căn condotel, tạo nên một hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ vô cùng đa dạng và tiện nghi.

Nhìn chung, Shoptel Naman Homes có đầy đủ các yếu tố từ chủ đầu tư uy tín, đáp ứng nhu cầu tốt và tiện ích đẳng cấp, chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư “đáng tiền” tại Đà Nẵng. Nếu cần tìm hiểu thêm về tình hình đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 0936.039.996:

Phân Tích Shoptel Naman Homes Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote