web
analytics
Tiện Ích Chung Cư Legend Park Hà Đông

Tiện Ích

Tiện Ích Chung Cư Legend Park Hà Đông

tien-ich-chung-cu-legend-park

Tiện Ích Cao Cấp Vượt Trội

 

I. Tiện Ích Nổi Bật Chung Cư Legend Park

lien-ket-vung-chung-cu-legend-park

Liên Kết Vùng Chung Cư Legend Park

Trong bối Hà Nội ngày càng “ đất chật người đông”, chung cư  được xem như là giải pháp ưu việt nhất để giải quyết chỗ ở cho dân cư Thành Phố. Nắm bắt được thời cơ đó, các chủ đầu tư bất động sản đua nhau xây dựng hàng loạt chung cư có quy mô lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Cũng chính vì cuộc đua xây dựng  đó mà chất lượng một số chung cư không được đảm bảo khiến cho cư dân lo ngại mỗi khi chọn cho mình một chốn an cư. 
Dường như thấu hiểu được điều đó, Chung Cư Legend Park ra đời với tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

1.  Tầng hầm gửi xe và thang máy

Dự án được thiết kế có tới 2 tầng hầm gửi xe rộng rãi,sạch sẽ được bố trí khoa hoc vì thế mà cư dân tòa nhà  hoàn toàn yên tâm không mất tiền gửi xe tại các bãi gửi xe bên ngoài đày khói bụi.
Đặc biệt hơn cả, chủ đầu tư của  Legend Park còn ưu ái thiết kế lên tới 3 thang máy/sàn, tất cả các thang máy đều đạt tiêu chuẩn quốc thế và đều xuống tận tầng hầm. Cùng với đó là hệ thống  tích điện được trang bị đầy đủ và kiểm tra liên tục để đảm bảo cư dân vẫn có thể sử dụng thang máy cr khi mất điện. Đây là điểm nổi bật mà không nhiều dự án chung cư có được.

2.    Không gian sống, sang trọng đẳng cấp.

Ở Chung Cư Legend Park, đại sảnh rộng lớn luôn có lễ tân phục vụ với tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho khách hàng cũng như những vị khách của họ sự đón tiếp lịch sự, sang trọng.

ho-boi-chan-may-chung-cu-legend-park

Hồ Bơi Chân Mây

Với 4 tầng trung tâm thương mại cùng với hệ thống bể bơi 4 mùa, dịch vụ spa làm đẹp, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí….được trang bị đầy đủ ngay chính tòa nhà mà bạn đang sinh sống. Chính vì thế các khách hàng đáng quý của  Legend Park không  phải chen lấn giữa những căn chợ đông đúc hay phải hút bụi ngoài đường để đi tới các phòng tập nữa. 
Chưa dừng lại ở đó,cư dân tại Chung Cư Legend Park còn có cả những con đường  được bao bọc bởi 2 hàng cây xanh mát để tản bộ mỗi buổi chiều về để hít hà bầu khong khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng

3.    Chung Cư Legend Park – nâng cao giá trị cuộc sống

khu-vui-choi-cho-thieu-nhi-o-chung-cu-legend-park

Khu Vui Chơi Cho Thiếu Nhi & Vườn Nướng BBQ

Điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dự án Chung Cư Legend Park dành tặng cho đứa con tinh thần của mình chính là thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ tại  Legend Park được thiết kế để sử dụng tối đa ánh sáng, gió từ tự nhiên. Ngoài ra, từng sản phẩm bên trong can hộ đều được lựa chọn những thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Các căn hộ được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ phục vụ nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.