web
analytics
Tổng Quan Chung Cư Legend Park

Tổng Quan

Tổng Quan Chung Cư Legend Park Hà Đông

tong-quan-legend-park

Tổng Quan Chung Cư Legend Park

 

I. Giới Thiệu Về Dự Án Legend Park

Nằm trong tổ hợp dự án Usilk city thuộc khu đô thị mới Văn Khê – đường Tố Hữu, Chung Cư Legend Park hội tụ  được tất cả các ưu việt của 1 chung cư cao cấp,đáp ứng tất cả mong muốn của cư dân.

phoi-canh-usilk-city-ha-dong

Phối cảnh Usilk City 


Chung Cư Legend Park là tòa đứng ở vị trí đâu tiên trong chuỗi 13 tòa trong quần thể  gồm 2 hầm, 4 tầng đáy trung tâm thương mại và 25 tầng căn  hộ.

II.    Vị trí dự án Chung Cư Legend Park

Chung cư Legend Park nằm ngày trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài (nay là đường Tố Hữu), trong quần thể khu đô thị mới Văn Khê Usilk City, tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị mới phát triển của quận Hà Đông như: Dương nội, Khu Biệt Thự Park City, An Hưng, văn Phú, chung cư The Pride, chung cư cao cấp Star Hill……

vi-tri-dac-dia-chung-cu-legend-park

Vị Trí Dự Án Legend Park

Với vị trí đắc địa là giao điểm các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô Hà Nội : đường Lê Văn Lương, Lê trọng Tấn,Vành Đai 4, Vành đai 3.. từ Legend Park cư dân nơi đây chỉ mất ít phút để di chuyển đến các điểm giao thông quan trọng : bến xe Mỹ Đình,bến xe Giap Bát,sân bay quốc tế Nội Bài… Chính vì những lợi thế về vị trí như vậy, Chung Cư Legend Park được coi là điểm sáng được mong chờ nhất trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp nửa cuối năm 2016.

III. Tiện ích Chung Cư Legend Park 

ho-boi-chan-may-chung-cu-legend-park

Hồ Bơi Chân Mây Tại Tầng 4 Chung Cư Legend Park

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chủ đầu tư dự án Chung Cư Legend Park thiết kế tới 4 tầng đáy làm trung tâm thương mại với nhưng thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym, spa, bể bơi…để phục vụ nhu cầu thiết yếu của chính những cư dân nơi đây cũng như tạo một không gian sống tiện nghi, sang trong đẳng cấp.

IV. Tiến độ dự án 

tien-do-du-an-31-10-2016-chung-cu-legend-park

Tiến Độ Xây Dựng Ngày 31/10/2016 

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu thi công Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Giám Sát Xây Dựng CDC Hà Nội, hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 8 với sựu giám sát chặt chẽ về khâu chất lượng dự án nên khách hàng toàn an tâm về căn hộ tương lại của mình. Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng dự án.

Trân Trọng Cảm Ơn !